Đừng để lỡ nhịp đầu tư với tính năng FiinTA trên FiinTrade Platform

17 September 2020 - 06:06 PM

Amibroker là phần mềm phân tích kỹ thuật được rất nhiều nhà đầu tư chứng khoán sử dụng để lập biểu đồ, lọc, thiết kế các chiến lược mua/bán cổ phiếu, kiểm thử (Back Test), tối ưu hóa và cuối cùng là tạo ra các tín hiệu mua/bán. Amibroker cung cấp các tiện ích nhưng sẽ không bao gồm dữ liệu, do đó để có thể tận dụng các tính năng này, điều kiện đầu tiên là chúng ta phải có dữ liệu đầu vào.

Bạn là nhà đầu tư mới sử dụng Amibroker? Bạn loay hoay không biết nên chọn công cụ nào để câp nhật dữ liệu cho Amibroker một cách hiệu quả nhất giữa “ma trận” công cụ trên thị trường? Liệu công cụ bạn chọn có đủ nhanh và chính xác? Rất nhiều thắc mắc được đưa ra khiến các nhà đầu tư mang tâm lý “rụt rè”.

Vậy lời giải nào cho bài toán trên?

Câu trả lời chính là FiinTA - tính năng cung cấp dữ liệu giao dịch chứng khoán trực tuyến cho Amibroker được phát triển bởi đội ngũ phát triển nền tảng phân tích chứng khoán FiinTrade. Vậy điều gì đã khiến cho FiinTA trở nên nổi bật?

 • Tự động cập nhật dữ liệu: Tự động cập nhật dữ liệu EOD và Intraday realtime trong phiên.
 • Đảm bảo tính liên tục và đầy đủ của dữ liệu: EOD bao gồm toàn bộ dữ liệu lịch sử, Intraday đảm bảo dữ liệu theo từng tick
 • Cung cấp đầy đủ dữ liệu EOD lịch sử với các gói dữ liệu:
 1. Dữ liệu cơ sở: bao gồm toàn bộ các mã chứng khoán trên thị trường.
 2. Dữ liệu chỉ số: bao gồm các nhóm chỉ số quan trọng của thị trường.
 3. Dữ liệu phái sinh: bao gồm toàn bộ dữ liệu của hợp đồng tương lai.
 4. Dữ liệu chứng quyền: bao gồm các mã chứng quyền trên thị trường.
 5. Dữ liệu khối ngoại: bao gồm toàn bộ dữ liệu mua bán nước ngoài.
 • Cung cấp đầy đủ dữ liệu Intraday lịch sử của toàn bộ các mã chứng khoán cơ sở, chỉ số, phái sinh và chứng quyền trên thị trường.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng: FiinTA hạn chế tối đa việc yêu cầu thực hiện các tác vụ dư thừa, chỉ với vài cú click đơn giản, FiinTA đã sẵn sàng để sử dụng.
 • Công nghệ hàng đầu: Nền tảng công nghệ hiện đại, liên tục cập nhật
 • Hoàn toàn Free: hoàn toàn được sử dụng miễn phí tất cả các chức năng trên FiinTA.

Với phương châm “Innovative Always”, đội ngũ phát triển FiinTrade cam kết rằng tính năng mới FiinTA sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong quá trình đưa ra quyết định đầu tư.

Tải FiinTA TẠI ĐÂY và xem hướng dẫn cài đặt TẠI ĐÂY.

Mọi thắc mắc và yêu cầu thông tin hỗ trợ, vui lòng liên hệ hotline 0886 911 000 hoặc email support@fiintrade.vn

Happy Investing!

------------