FIINGROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH SINH VIÊN TRẢI NGHIỆM ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CỦA NEU

15 January 2020 - 09:42 AM Alternate Text

Nhận lời mời từ trường Đại học Kinh tế quốc dân, FiinGroup chính thức trở thành đối tác đồng hành cùng các bạn sinh viên trong khuôn khổ Chương trình Trải nghiệm phân tích đầu tư chứng khoán năm 2019.

Được thành lập vào năm 2008, FiinGroup (trước đây là Stoxplus) – công ty liên kết với Nikkei Inc. và QUICK Corp. (Nhật Bản), tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghệ tài chính và phân tích dữ liệu tại Việt Nam, nhận được đánh giá cao từ nhiều Khách hàng trong và ngoài nước. Ngoài việc đóng góp vào thị trường vốn hoá Việt Nam bằng các sản phẩm và dịch vụ cao cấp; thông qua các buổi hội nghị và sự kiện chuyên ngành khác nhau, FiinGroup cùng ban lãnh đạo mong muốn quảng bá khả năng lãnh đạo và hình ảnh Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Bên cạnh đó, với lý tưởng “Let’s build for the Future”, FiinGroup luôn sẵn sàng hỗ trợ các trường Đại học có khoa Tài chính – Ngân hàng để giúp các bạn sinh viên sở hữu những thông tin giá trị nhất. Với thế mạnh về dữ liệu và chuyên môn về ngành tài chính, FiinGroup hy vọng có thể giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan và tận dụng dữ liệu để phân tích thị trường biến động không ngừng nhưng cũng đầy tiềm năng ở Việt Nam.

Gần đây, FiinGroup đã tài trợ và phối hợp cùng trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức cuộc thi “Chương trình trải nghiệm phân tích đầu tư chứng khoán 2019” nhằm hỗ trợ các bạn thí sinh có được nguồn thông tin sâu rộng và chính xác để đưa ra các phân tích, nhận định sâu sắc, thông qua đó bộc lộ tài năng phân tích và tầm nhìn chiến lược. Tính đến thời điểm Hiện tại, cuộc thi đã đến chặng đua cuối cùng với Top 5 nhóm thí sinh xuất sắc nhất.

Vào ngày 09/01/2020, Top 5 đã có cơ hội tham gia khóa đào tạo chuyên môn tại trụ sở chính tại Hà Nội của FiinGroup và được cung cấp thông tin cũng như hướng dẫn sử dụng phần mềm FiinTrade – Nền tảng hỗ trợ giao dịch chứng khoán toàn diện tiên phong đầu tiên tại Việt Nam ra mắt vào 10/10/2019 vừa qua. Đây là sự hỗ trợ rất lớn về mặt dữ liệu từ phía FiinGroup để các bạn thí sinh có thể hoàn thành xuất sắc phần thi vào đêm chung kết diễn ra vào thứ Hai, 13/01/2020.

Tại buổi Đào tạo, các bạn sinh viên có cơ hội được lắng nghe bà Trương Minh Trang – Giám đốc Điều hành Cấp cao FiinGroup chia sẻ sâu hơn về các tính năng nổi bật của FiinTrade, có thể hỗ trợ các bạn sinh viên hoàn thành bài thi một cách thuyết phục nhất. Qua những chia sẻ thú vị và bổ ích đó, các bạn sinh viên đã phần nào hiểu thêm về đầu tư cổ phiếu chuyên nghiệp , được nghiên cứu những case study rất thực tế và gần gũi về việc ứng dụng FiinTrade trong việc lựa chọn cổ phiếu tiềm năng, Phân tích chỉ số tài chính ở mức độ cơ bản,…được đông đảo các bạn sinh viên vô cùng hưởng ứng.

Qua việc kết hợp cùng nhà trường, FiinGroup mong muốn từng bước cải thiện chất lượng nội dung chương trình, từ đó góp phần định hướng phát triển cuộc thi thành một sân chơi lâu dài và chuyên nghiệp, khuyến khích các bạn thí sinh bộc lộ tố chất của bản thân, sở hữu kiến thức mang tính thực tiễn cao và từng bước phát triển nghề nghiệp chuyên môn sau này.

Sự đồng hành, hỗ trợ của FiinGroup là một minh chứng cho sự nỗ lực hoàn thiện sứ mệnh "Soi sáng thị trường", góp phần kiến tạo tương lai cho các bạn sinh viên trẻ, và nâng cao giá trị con người Việt Nam.

FiinGroup