FiinGroup tiếp tục là nhà cung cấp dữ liệu cho cuộc thi “Bản Lĩnh Nhà Đầu Tư 2019”

25 December 2019 - 10:09 AM Alternate Text

Bản Lĩnh Nhà Đầu Tư 2019 đã trải qua 4 vòng thi đầy cam go và thử thách với hơn 1500 thí sinh tham dự, tới từ 36 trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Sau hơn 1 tháng diễn ra vô cùng sôi nổi, Đêm chung kết đã diễn ra đầy bùng nổ, cùng sự hỗ trợ và góp ý từ các chuyên gia trong lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán đến từ  Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội, công ty FiinGroup, KB Securities, SHS và các thầy cô giáo Khoa Tài chính Học viện Ngân hàng.

Đêm chung kết diễn ra thành công tốt đẹp với những phần thi đầy xuất sắc và thuyết phục của 5 thí sinh tài năng

Đồng hành cùng “Bản Lĩnh Nhà Đầu Tư” từ năm 2018, FiinGroup hân hạnh tiếp tục là đối tác cung cấp dữ liệu độc quyền hỗ trợ các bạn thí sinh trong cuộc thi năm nay. Nếu như năm 2018, các bạn thí sinh có cơ hội được trải nghiệm đầu tư và phân tích tài chính với nền tảng FiinPro® Platform - Hệ thống thông tin cung cấp dữ liệu tài chính toàn diện, thì năm nay, các bạn thí sinh có cơ hội được “thực chiến” với nền tảng hỗ trợ giao dịch chứng khoán FiinTrade. FiinTrade được thiết kế là nền tảng thông tin giao dịch chứng khoán chuyên sâu, bao gồm dữ liệu giao dịch, dữ liệu cơ bản, các công cụ phân tích dữ liệu và hiển thị đa chiều, hệ thống đánh giá sức khỏe và xếp hạng doanh nghiệp trong từng nhóm ngành,… giúp ích rất nhiều cho các bạn thí sinh trong việc nghiên cứu và trải nghiệm đầu tư thực tế.

Đại diện FiinGroup (ngoài cùng bên trái) nhận Chứng nhận Đối tác Dữ liệu từ Ban tổ chức 

Với mong muốn góp phần thúc đẩy phát triển cộng đồng – con người giúp nâng cao tri thức trẻ Việt Nam, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của thị trường tài chính - chứng khoán Việt Nam FiinGroup luôn sẵn sàng đồng hành cùng thế hệ sinh viên trẻ để giúp các bạn trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng, vững vàng phát triển trong sự nghiệp sau này.

FiinGroup