FiinGroup đồng hành và hỗ trợ các tài năng trẻ trong cuộc thi về tài chính – chứng khoán I-INVEST! 2019

27 May 2019 - 03:33 PM Alternate Text

Với mong muốn kiến tạo tương lai “Build for the Future”, FiinGroup liên tục tham gia hỗ trợ và khuyến khích các bạn sinh viên xây dựng một nền tảng kiến thức mang tính thực tiễn cao, thể hiện tài năng, óc nhạy bén, sự thông minh; đồng thời, thông qua cuộc thi, giúp tìm ra nguồn nhân lực tiềm năng trong lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán tại Việt Nam. Đây là một trong những Trách nhiệm xã hội (CSR) của FiinGroup.

“Build for the future là định hướng chiến lược của FiinGroup trong nhiều năm trở lại đây, chúng tôi hiểu rằng các em sinh viên ngành tài chính nói chung, và các thí sinh I-IVEST! nói riêng, sẽ trở thành nguồn nhân lực cho các tổ chức tài chính trong và ngoài nước. Chính vì thế, chúng tôi tin rằng mình có trách nhiệm hỗ trợ cuộc thi I-IVEST! cũng như các em sinh viên, để các em có kiến thức và trải nghiệm thực tế từ hệ thống cơ sở dữ liệu của FiinGroup” – bà Trương Minh Trang, Giám đốc khối Dịch vụ thông tin tài chính, chia sẻ.

I-INVEST! 2019 là sân chơi cung cấp nhiều hoạt động bổ trợ kiến thức cho sinh viên. Đặc biệt, cuộc thi đem đến cho những sinh viên có niềm đam mê về lĩnh vực Tài chính - Chứng khoán cơ hội để cọ xát cũng như khẳng định khả năng, kiến thức của mình, đồng thời là môi trường giao lưu và học hỏi bổ ích dành cho các sinh viên khối ngành Kinh tế - Tài chính trên địa bàn Hà Nội.

Ngoài ra, I-INVEST! 2019 còn là cầu nối giữa các bạn sinh viên và doanh nghiệp. Phối hợp cùng với các doanh nghiệp tổ chức hướng nghiệp quy mô lớn, tạo ra mô hình đào tạo thực tiễn cho xã hội, góp phần tạo dựng một thế hệ sinh viên năng động, có bản lĩnh, trách nhiệm trong thời kì hội nhập đầy thách thức của đất nước.

Bên cạnh mục tiêu “Build for the Future” thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, bằng việc tham gia tài trợ cuộc thi này, FiinGroup cũng mong muốn có thể tuyển dụng những nhân sự phù hợp và tài năng nhằm đáp ứng sự phát triển không ngừng của FiinGroup. FiinGroup đã trao cơ hội thực tập cho Top 10 thí sinh xuất sắc nhất I-INVEST! 2019. Việc thực tập tại FiinGroup sẽ giúp các bạn sinh viên trau dồi thêm kỹ năng làm việc thực tế trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, cũng như nắm rõ hơn về yêu cầu công việc và có định hướng nghề nghiệp đúng đắn cho bản thân. Đặc biệt, những thí sinh I-INVEST! 2019 thực tập tại FiinGroup có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức của Công ty sau thực tập.

FiinGroup