STOXPLUS là nhà cung cấp dữ liệu độc quyền cho cuộc thi "Bản lĩnh nhà đầu tư 2018"

26 December 2018 - 09:37 AM Alternate Text

Đồng hành cùng “Bản Lĩnh Nhà Đầu Tư”, STOXPLUS hân hạnh là đối tác cung cấp dữ liệu độc quyền hỗ trợ các bạn thí sinh có được nguồn thông tin sâu rộng và chính xác để đưa ra các phân tích, nhận định sâu sắc trong vòng 4 và vòng chung kết. STOXPLUS mong muốn giúp các bạn học sinh – sinh viên có thể bộc lộ tài năng phân tích và tầm nhìn chiến lược thông qua cuộc thi. Ngày 19/11/2018, TOP 16 đã có cơ hội tham quan trụ sở chính của STOXPLUS tại Hà Nội và được hướng dẫn sử dụng hệ thống FiinPro cũng như các gợi ý và chia sẻ từ các chuyên gia phân tích tại STOXPLUS.

Cụ thể, bà Lan Đỗ, Chuyên viên Hỗ trợ khách hàng, đã hướng dẫn TOP16 sử dụng FiinPro® Platform - hệ thống dữ liệu chuyên biệt được phát triển bởi STOXPLUS và QUICK Corp (thuộc tập đoàn Nikkei – Nhật Bản). Hệ thống thông tin của FiinPro cung cấp dữ liệu giao dịch chuyên sâu (Level II data), dữ liệu thời gian thực (real-time) của chứng khoán, ngành và thị trường. Bên cạnh đó, FiinPro® Platform còn tích hợp những công cụ phân tích hữu ích khác như sàn lọc cổ phiếu, chiến lược đầu tư và quản lí danh mục. Với sự hỗ trợ từ FiinPro® Platform và STOXPLUS, các bạn thị sinh đã có thể nắm bắt và khai thác được nguồn thông tin sâu rộng mà hệ thống mang lại.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Anh Khoa, Trưởng phòng Phát triển sản phẩm tại STOXPLUS, với kinh nghiệm dày dặn trong ngành Tài chính, đã đưa ra những những gợi ý thiết thực cho các bạn sinh viên để có thể hoàn thành tốt đề bài và tình huống được đưa ra trong cuộc thi. Đồng thời, ông Khoa cũng tham gia trong Ban giám khảo tại vòng 4 và 5 của cuộc thi.

Đêm chung kết đã diễn ra vô cùng thành công cùng những phần thi chất lượng tốt của các bạn thí sinh

 

Ông Nguyễn Anh Khoa trao tặng giải thưởng Fiinpro Award cho thí sinh sử dụng và phân tích dữ liệu xuất sắc nhất

Trong suốt cuộc thi, STOXPLUS không chỉ hỗ trợ về dữ liệu và kiến thức chuyên môn, mà còn khích lệ các bạn học sinh – sinh viên tham gia vào các sân chơi chuyên nghiệp và trau dồi bản thân. STOXPLUS đã trao tặng giải thưởng “FiinPro Award” với giá trị 5 triệu đồng dành cho thí sinh sử dụng và phân tích dữ liệu xuất sắc nhất tại “Bản lĩnh nhà đầu tư 2018”.

STOXPLUS không chỉ chú trọng vào phát triển các sản phẩm và dịch vụ cao cấp phục vụ khách hàng, mà còn góp phần thúc đẩy phát triển cộng đồng – con người giúp nâng cao tri thức trẻ Việt Nam.

StoxPlus