Hội thảo trực tuyến FiinRatings: CƠ SỞ XẾP HẠNG TÍN NHIỆM F88 VÀ ĐÁNH GIÁ TRIỂN VỌNG THỊ TRƯỜNG CHO VAY THỨ CẤP TẠI VIỆT NAM

15 October 2021 - 09:21 AM Alternate Text

 

Ngày 12/10/2021, FiinRatings công bố kết quả Xếp hạng Tín nhiệm Dài hạn Nhà phát hành lần đầu đối với Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 (“F88”) ở mức BBB- với triển vọng: Ổn định. Triển vọng ổn định đối với F88 phản ánh kỳ vọng của FiinRatings về việc F88 sẽ tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực cho vay cầm cố tại Việt Nam, giữ vững mức tăng trưởng doanh thu và biên lợi nhuận, duy trì chất lượng tài sản ở mức tốt như hiện nay.

Nhằm mang tới cho các nhà đầu tư và thị trường những thông tin chi tiết về kết quả xếp hạng tín nhiệm của F88, triển vọng thị trường cho vay thứ cấp cũng như tăng tính minh bạch và đóng góp cho sự phát triển của thị trường vốn Việt Nam, FiinRatings hân hạnh tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến: Cơ sở xếp hạng tín nhiệm F88 và Đánh giá triển vọng thị trường vay thứ cấp tại Việt Nam.

Hội thảo được tổ chức với sự tham gia của đội ngũ chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm chuyên sâu về xếp hạng tín nhiệm, cùng chia sẻ và bàn luận về triển vọng thị trường cho vay thứ cấp tại Việt Nam. Ngoài ra, các diễn giả cũng sẽ trực tiếp giao lưu và giải đáp thắc mắc với khách mời trong buổi hội thảo.

Quý khách có thể theo dõi chi tiết về thời gian tổ chức, nội dung chương trình cũng như đăng ký để gửi câu hỏi cho các diễn giả của chúng tôi TẠI ĐÂY

Nguồn: